Sửa Máy In HP/ Canon In Bị Sọc Đen Giấy, In Bị Lem Mực

SỬA MÁY IN HP – CANON – BROTHER TẬN NƠI :

Sửa Lỗi Máy In Laser Trắng Đen HP/ Canon In Bị Sọc Đen Giấy, In Bị Lem Mực, Trào Mực Ra Ngoài Máy In,…

Như chúng ta đã biết, máy in từ lâu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng công sở, bán hàng tại nhà, giáo viên… Sự ra đời của máy in đã góp phần thay đổi rất nhiều trong chất lượng làm việc của mọi người. Thời gian tiết kiệm hơn, công việc xử lý được nhanh hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng. Đôi khi chúng ta sẽ gặp một số sự cố như máy in như kẹt giấy, nhăn giấy… Và trong đó có một sự cố không thể không thể kể đến đó là lem mực. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân máy in bị lem mực nhé.

máy in bị lem mực

Tình Trạng Máy In Lem Mực :

Máy in bị lem mực ( sọc đen tờ giấy ) là trên tờ giấy sẽ xuất hiện những chấm đen, vệt đen trên bản sao được in hay sao chép ra. Điều này dẫn tới chất lượng bản sao kém, nhìn mất thẩm mỹ. Đồng nghĩa với đó bạn phải tốn thêm chi phí giấy, mực để thực hiện thao tác in ấn lại vì bản sao không vừa ý.

Khi máy in bị lem mực. Có thể là đã có một linh kiện nào đó trong chiếc máy in của bạn gặp vấn đề. Việc xác định được nguyên nhân cũng là rất quan trọng, để cho sự cố này không tiếp diễn lần sau nữa.

sửa máy in hp bị đen giấy

1/ Trống (Drum) Máy In Bị Mòn : ” SỬA MÁY IN HP CANON”

Có thể do sử dụng lâu ngày, in nhiều nên linh kiện trống (Drum) bên trong máy in của bạn đã bị bào mòn nên việc nhận mực in và ép mực in bám lên giấy không còn được tốt nữa.

Khi xuất hiện các chấm nhỏ được xếp thành một hàng thẳng ở trên bề mặt bản sao. Thì lúc chắc chắn trống máy in của bạn đã có vấn đề, hoặc đã bị hư. Đây là một bộ phận phải hoạt động rất nhiều nên dễ bị ăn mòn. Nó chỉ có tuổi thọ trong vài lần đổ mực in và số trang in giới hạn.

sửa máy in hp bị lem

2/ Lỗi Do Gạt Mực (lớn,nhỏ) Yếu :

Gạt mực trên máy in được thiết kê ra nhằm mục đích gạt đi lượng mực dư thừa trên tờ giấy in. Nếu bộ phận này bị hỏng (yếu), sẽ dẫn tới lượng mực in quá nhiều, gây ra hiện tượng lem mực. Do đó, nếu sau một thời gian sử dụng, nếu bạn thấy hiện tượng trên. hãy thử kiểm tra bộ phận mực. Nếu thấy có vấn đề thì hãy thay thế gạt mới khác để chấm dứt tình trạng mực bị dư nhé.

sửa máy in canon lỗi lem mực

SỬA MÁY IN HP/ CANON IN BỊ LEM MỰC, SỌC ĐEN GIẤY

3/ Chất Lượng Mực In Kém :

Một số người sử dụng vì muốn tiết kiệm chi phí in ấn, ham giá rẻ, nên đã mua các loại mực không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ về sử dụng. Mà các bạn không biết rằng, đây là nguyên nhân dẫn tới sự cố lem mực của bạn. Không những vậy còn làm cho linh kiện nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp. Không những không tiết kiệm mà bạn còn phải tốn một số tiền lớn để đi thay thế lại các linh kiện máy in của mình.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại mực in chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng. Phù hợp với dòng máy in mà bạn đang sử dụng. Không nên nhập các loại mực in đang trôi nổi ở ngoài thị trường.

máy in hp in bị đen giấy

4/ Bộ Sấy Máy In Không Đủ Nóng :

Công đoạn quan trọng nhất của việc để mực bám được lên tờ giấy hay không đó chính là nhờ cụm sấy. Nhiệt từ cụm sấy sẽ giúp cho mực in được bám vào tờ giấy chặt nhất có thể. Đây là công đoạn của cùng để cho mực được khô và thấm vào giấy tốt hơn.

Nếu lô sấy không còn đủ nhiệt để làm nóng vùng mực mới phun ra này thì do quá trình lăn qua vùng mực chưa được làm khô sẽ làm cho nhòe mực, gây lỗi máy in bị lem mực.

Do đó bạn có thể thay thiết bị làm nóng bên trong lô sấy hoặc thay cụm sấy khác nếu cần thiết để chấm đứt tình trạng nhòe mực.

máy in trắng đen in bị lem mực

Trung Tâm Mực In – Tin Học Thành Lương chuyên :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
TRUNG TÂM MỰC IN – TIN HỌC THÀNH LƯƠNG
Hotline : 0911.612.712 – 0914.689.511, Mr.Thành
Website : tinhocthanhluong.com
Email : tinhocthanhluong90@gmail.com

XIN CẢM ƠN TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM/DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo